Connect with us

Car

“อีซูซุ” ลุยตลาดรถมือ 2 ขยายสาขา“โอมาคาเสะ คาร์” ต่อเนื่อง

อีซูซุ เดินเกมรุกธุรกิจรถมือสอง ภายใต้ชื่อ “โอมาคาเสะ คาร์” (Omakase Car Co., Ltd.)  ต่อเนื่อง เปิดตัว 2 สาขาใหม่ ถนนเกษตร-นวมินทร์ และสระบุรี เน้นนโยบายการจำหน่ายรถมือสองคุณภาพดี ผ่านช่องทางออนไลน์ ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า

            กลุ่มตรีเพชรอีซูซุ ร่วมกับดีลเลอร์ อีซูซุสงวนไทย ผุดธุรกิจใหม่ ภายใต้ชื่อ บริษัท “โอมาคาเสะ คาร์” จำกัด (Omakase Car Co., Ltd.) มุ่งยกระดับมาตรฐานการซื้อ-ขาย รถมือสองในเมืองไทย ด้วยการจำหน่ายรถมือสองคุณภาพสูง ประเดิมสาขาแรกที่ถนนรัตนาธิเบศร์ ล่าสุดเปิดเพิ่มอีก 2 แห่ง ในกรุงเทพฯ และ จ.สระบุรี

            นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากเราได้ก้าวสู่ธุรกิจซื้อขายรถยนต์มือสองภายใต้ชื่อ โอมาคาเสะ คาร์ เมื่อปลายปี 2562 ผ่านมาเพียงครึ่งปี ถือว่าเราประสบความสำเร็จเบื้องต้นในระดับที่เราพอใจ แม้ในยุคโควิด-19 จำนวนลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเว็บไซต์ยังมีมาอย่างสม่ำเสมอ ประมาณ 5,000 รายต่อเดือน รวมถึงลูกค้าที่โทรศัพท์เข้ามาสอบถามด้วย จึงยิ่งทำให้เรามั่นใจว่า เราได้ดำเนินธุรกิจมาถูกทาง เพราะการเลือกซื้อผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์นั้น ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็วและตรงกับพฤติกรรมของลูกค้ายุคนี้”

            “อย่างไรก็ดี เรายังคำนึงถึงพฤติกรรมผู้บริโภคเป็นหลัก เนื่องจากรถยนต์เป็นสินค้าที่มีมูลค่า  หลังจากที่ลูกค้าตัดสินใจในเบื้องต้นจากออนไลน์แล้ว ลูกค้าย่อมอยากเห็นรถจริงและทดลองขับ ก่อนที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้าย เราจึงลงทุนขยายสาขา นอกเหนือจากสาขาแห่งแรกในย่านรัตนาธิเบศร์ เพิ่มขึ้นอีก 2 แห่ง คือ  สาขาในกรุงเทพฯ ที่ริมถนนเกษตร-นวมินทร์ ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา และอีก 1 สาขาที่ อ.กลางดง จ.สระบุรี โดยจะพร้อมเปิดให้บริการประมาณปลายเดือนสิงหาคมหรือต้นเดือนกันยายนนี้

กลุ่มตรีเพชรเชื่อมั่นว่า “โอมาคาเสะ คาร์” มีการบริการแบบคุ้มค่าครบวงจร ซึ่งความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร คือ เรานำเสนอรถยนต์มือสองเกรดพรีเมียมเท่านั้น วิ่งน้อย เลขไมล์น้อย เลขไมล์แท้ มีประวัติการซ่อมบำรุงย้อนหลังที่สามารถตรวจสอบประวัติได้ ผ่านการตรวจสอบคุณภาพด้วยเครื่องมือทันสมัยโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ทั้งยังมีข้อเสนอสินเชื่อสุดพิเศษจากสถาบันการเงินต่างๆ และการรับประกันหลังการขาย 6 เดือน หรือ 10,000 กิโลเมตร (ตามเงื่อนไขการรับประกัน)

“ตั้งแต่กลางเดือนมกราคม ปีนี้ เป็นต้นมา “โอมาคาเสะ คาร์” ได้ทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าแล้วมากกว่าร้อยราย นอกจากนี้ บริษัทกำลังพัฒนาระบบการซื้อ-ขาย รถยนต์มือสอง ออนไลน์ให้ครบวงจร เพื่อรองรับผู้ซื้อและผู้ขายสำหรับการประมูลซื้อขายรถยนต์มือสองอีกด้วย” นางปนัดดา กล่าว

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

More in Car