Connect with us

Car

“มาสด้า” ขยายเครือข่าย ชิงยอดเขตเศรษฐกิจอีสานตอนบน

มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) เสริมความแข็งแกร่งในตลาดภาคอีสานตอนบน จับมือกลุ่มอารีมิตร ทุ่มเม็ดเงินกว่า 120 ล้านบาท เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ อารีมิตรมาสด้ากาฬสินธุ์ ชิงยอดขายบนเส้นทางสายเศรษฐกิจ East-West Economic Corridor ชูความครบครันทันสมัยตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ตั้งเป้าคว้าส่วนแบ่งทางการตลาด 10% ภายใน 3 เดือน

การขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการ เป็นหนึ่งในแนวทางการดำเนินธุรกิจของ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่เดินหน้าพัฒนาควบคู่ไปพร้อมกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ลงทำตลาดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด จับมือกลุ่มอารีมิตร นักธุรกิจรถยนต์รายใหญ่แห่งภาคอีสาน ทุ่มงบกว่า 120 ล้านบาท เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานแห่งใหม่ อารีมิตรมาสด้ากาฬสินธุ์ หนึ่งในจังหวัดศักยภาพของภาคอีสานตอนบน ที่เชื่อมโยงเส้นทางการคมนาคมขนส่งสายสำคัญของประชาคมอาเซียน

โดยชูกลยุทธ์มัดใจลูกค้าด้วยการใส่ใจมุ่งมั่นเรื่องของการบริการเพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุด เน้นการดูแลลูกค้าเป็นรายบุคคล ตั้งเป้าครองส่วนแบ่งทางการตลาดให้ได้ 10% ผ่านการสร้างมาตรฐานด้วยโชว์รูมรถยนต์ที่หรูหราที่สุดในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ พร้อมเอาใจใส่ดูแลลูกค้าด้วยกลยุทธ์ที่สร้างความแตกต่างตามปณิธานในการทำงาน เพราะความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า คือมาตรฐานการทำงานของเรา

“ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า มาสด้าได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการส่งมอบ “การบริการที่เป็นเลิศ” ให้แก่ลูกค้า เพราะเราเชื่อว่าการบริการที่เหนือความคาดหวังจะช่วยสร้างความสัมพันธ์และความผูกพันในกลุ่มลูกค้าของเรา ด้วยเหตุนี้ มาสด้าจึงได้เดินหน้าขยายโชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ภายใต้ภาพลักษณ์ใหม่ที่ทันสมัย หรูหรา สะดวกสบาย เช่นเดียวกับโชว์รูมใหม่แห่งนี้ เพื่อตอบรับต่อจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว”

“โดยครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มอารีมิตรซึ่งเป็นกลุ่มนักธุรกิจระดับชั้นแนวหน้าของจังหวัดมหาสารคาม ที่ประสบความสำเร็จและมีฐานลูกค้าที่เชื่อมั่นในการทำธุรกิจของกลุ่มอารีมิตร อยู่อย่างหนาแน่น ซึ่งจากประสบการณ์ของผู้บริหารและการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าเก่าแล้ว จึงมั่นใจว่ากลุ่มอารีมิตรจะสามารถสร้างประสบการณ์และตอบรับกับความต้องการของลูกค้าในจังหวัดกาฬสินธุ์ได้เป็นอย่างดี” นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงเครือข่ายแห่งใหม่

ด้าน นายณัฐพล อุตรนคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อารีมิตร กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “กลุ่มบริษัทอารีมิตร มีความเชื่อมั่นในศักยภาพและความแข็งแกร่งของแบรนด์มาสด้าในประเทศไทย เห็นได้จากการเติบโตทั้งปริมาณยอดขายและความน่าเชื่อถือของแบรนด์จากลูกค้า จึงมีความมุ่งมั่นที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการต่อยอดความสำเร็จ โดยได้ทุ่มเงินลงทุนเป็นจำนวนรวมกว่า 120 ล้านบาท เพื่อสร้างโชว์รูมและศูนย์บริการตามมาตรฐานใหม่ของมาสด้า บนถนนสายหลักของกาฬสินธุ์ที่สามารถเดินทางมาเข้ารับบริการได้สะดวก”

“มีพื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 1,400 ตารางเมตร พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงช่องซ่อมบำรุง 6 ช่องซ่อม ซึ่งนอกเหนือจากความโดดเด่นของศูนย์บริการแล้ว ยังมีทีมบริหารและทีมงานคุณภาพที่พร้อมดูแลใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อมอบสิ่งที่ใช่ ในเวลาที่ใช่ ให้แก่ลูกค้าแบบรายบุคคล จึงเชื่อว่าจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี”

สำหรับจังหวัดกาฬสินธุ์ นับเป็นหนึ่งในจุดยุทธศาสตร์ที่สำคัญสำหรับมาสด้า เนื่องจากมีความอุดมสมบูรณ์ด้านการเกษตร มีระบบเศรษฐกิจที่กำลังเจริญรุ่งเรือง และมีประชากรอาศัยรวมกันกว่า 1 ล้านคน และยังเป็นเส้นทางการคมนาคมขนส่งสายสำคัญ ที่เชื่อมโยงกับเส้นทางการขนส่งสายหลักของอาเซียน จากเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ไปจรด เมืองมะละแหม่ง ประเทศเมียนมาร์ หรือเส้นทางสายเศรษฐกิจ East-West Economic Corridor ที่เชื่อมกลุ่มสมาชิกประชาคมอาเซียนให้เป็นหนึ่งเดียว โดยได้รับนายสนั่น พงษ์อักษร รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์

“จากความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจรถยนต์ในจังหวัดมหาสารคาม ทำให้เราเดินหน้าขยายการลงทุนมายังจังหวัดกาฬสินธุ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยหลักการทำงานของกลุ่มอารีมิตร คือ การมุ่งมั่นในการสร้างยอดขายไปพร้อมๆกับการพัฒนาคุณภาพการบริการหลังการขาย เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในทุกๆด้าน ผ่านแนวคิดความพึงพอใจสูงสุด คือมาตรฐานการทำงานของเรา โดยวางกลยุทธ์การสร้างความแตกต่างผ่านการยกระดับมาตรฐานโชว์รูมในพื้นที่ พร้อมมุ่งสร้างแบรนด์ให้ก้าวสู่ระดับพรีเมียม ตั้งเป้ายอดขายในช่วง 3 เดือนแรก ด้วยส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 10%” นายณัฐพล กล่าวเพิ่มเติม

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Must See

Advertisement

More in Car