Connect with us

Car

“เอ็มจี” จัดกิจกรรมแทนคำขอบคุณสร้างสุขให้ครอบครัวเอ็มจี เมื่อก.ค. ที่ผ่านมา

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และบริษัทเอ็มจีเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้ผลิต และผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย จัดกิจกรรมไลฟ์สไตล์สร้างความสุขให้กับครอบครัวลูกค้าเอ็มจี เพื่อแทนคำขอบคุณในความเชื่อมั่น และเลือกเอ็มจีเป็นรถคู่ใจโดยปักหมุดมอบช่วงเวลาดีๆให้กับลูกค้าในช่วงวันหยุดยาวของเดือนกรกฎาคม 2566 ถูกใจทั้งครอบครัวสายสปอร์ตด้วยเกมกอล์ฟที่กำลังเป็นที่นิยมและโดนใจสาย Road Trip ด้วยกิจกรรมขับขี่ท่องเที่ยวในรูปแบบคาราวานบนเส้นทางธรรมชาติมุ่งสร้าง “ประสบการณ์ดีๆ” ให้กับทุกคนในครอบครัว

โดยทั้ง 3 กิจกรรมสามารถสอดรับกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของลูกค้าเอ็มจีไม่ว่าจะเป็นครอบครัวสายสุขภาพด้วยการชวนลูกค้า NEW MG MAXUS 9 ร่วมฟิตแอนด์ฟันในกิจกรรม “SWING & SOAR: THE ULTIMATE GOLF EXPERIENCE” ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะได้มาอวดวงสวิงไปกับเกมกอล์ฟที่กำลังเป็นที่นิยมณ Topgolf Mega City เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2566 และในช่วงสัปดาห์หยุดยาวของเดือนกรกฎาคม 2566 เอ็มจีพาลูกค้าออกเดินทางท่องเที่ยวแบบ Road Trip ใน 2 ภาค 2 สไตล์ในพื้นที่ภาคตะวันออกและภาคใต้ด้วยกิจกรรม MG FAMILY ROAD TRIP ซึ่งได้รับความร่วมมือจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในการรวมพลคนเอ็มจีจำนวนกว่า 40 ครอบครัวขับรถสัญจรเที่ยวไทยอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคมจึงเกิดเป็นคาราวานลูกค้าเอ็มจีสายรักธรรมชาติผสมผสานอนุรักษ์วัฒนธรรมกว่า 20 คันขับขี่ท่องเที่ยวบนเส้นทางกรุงเทพฯ – นครนายก – ปราจีนบุรี – สระแก้วแวะเยี่ยมชมสถานที่สำคัญอาทิเมืองบางดาลวังพญานาคและปราสาทสด๊กก๊อกธมและคาราวานคนเอ็มจีสายชิลริมทะเลอีกกว่า 20 คันตะลุยเที่ยวภาคใต้สงขลา – สตูล – เกาะตะรุเตาดื่มด่ำกับธรรมชาติที่งดงามของอุทยานแห่งชาติตะรุเตาเติมความสุขสนุกไปกับการนั่งเรือหางยาวชมหัวใจสีน้ำทะเลแห่งเขตหมู่เกาะเขาใหญ่ลัดเลาะไปตามป่าโกงกางท่ามกลางธรรมชาติสวยน้ำทะเลใส

อีกทั้งกิจกรรม Road Trip ในครั้งนี้นอกจากจะสร้างความประทับให้กับลูกค้าแล้วยังมีส่วนช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวกระจายรายได้สู่ท้องถิ่นและเตรียมความพร้อมให้กับชุมชนรวมถึงธุรกิจท่องเที่ยวในท้องถิ่นเพื่อมุ่งไปสู่การท่องเที่ยววิถีใหม่ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นหลังจากนี้เอ็มจีจะยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อส่งมอบความสุขและสร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่องสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นผ่านทางwww.facebook.com/MGcarsThailandหรือแอดไลน์ @MGThailand

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Must See

Advertisement

More in Car